Top những thông tin chi tiết về địa chỉ CGV Hà Tĩnh

CGV Vincom Hà Tĩnh cụm rạp chiếu phim CGV duy nhất tại Hà Tĩnh khai trương ngày 12/07/2017, nằm trong trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh. Ngoài việc mua sắm, vui chơi giải trí ở Vincom. Bạn còn được thưởng thức những bộ phim bom tấn đầy hấp dẫn tại CGV Hà Tĩnh.

Rạp chiếu phim CGV Vincom được trang bị hệ thống ghế ngồi, màn hình, loa hiện đại, nhân viên phục vụ chu đáo, luôn làm khán giả hài lòng, thoải mái nhất khi đến rạp. Sau đây, cùng mình tìm hiểu chi tiết về địa chỉ CGV Hà Tĩnh nhé!

Chi tiết về địa chỉ CGV Hà Tĩnh

Dưới đây là tổng hợp chi tiết về những thông tin ở địa chỉ CGV Hà Tĩnh dành cho bạn:

Địa chỉ đến Rạp CGV Hà Tĩnh

CGV Hà Tĩnh

Bạn dễ dàng tìm đến cụm rạp CGV Hà Tĩnh ở tầng 3, tòa nhà Vincom Plaza, Ngã tư Hàm Nghi giao nhau với Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh. Nằm cạnh Vinpearl Hotel.  Điện thoại: 1900 6017. Website:https://www.cgv.vn/default/cinox/site/cgv-vincom-ha-tinh.

Lịch chiếu xem

Lịch chiếu phim thông thường sẽ được cập nhập trên app CGV, bạn tải app tại CH Play trên hệ điều hành Android hoặc App Store trên hệ điều hành IOS. Ngoài ra, trên hệ thống website của CGV cũng thường cập nhật lịch chiếu phim hằng ngày, trailer các phim sắp khởi chiếu trước đến 1- 6 tháng.

CGV Vincom Hà Tĩnh có mấy rạp

CGV Hà Tĩnh là cụm rạp thứ 47 của CGV có tất cả 4 rạp lớn, tổng cộng 634 ghế theo tiêu chuẩn Hollywood. Ngồi trên chiếc ghế nệm êm ái trong rạp, bạn cảm thấy rất thoải mái, cùng các khán giả hướng mắt nhìn về màn hình sắc nét tiêu chuẩn quốc tế. 

Giá vé xem phim

Khác với các rạp chiếu khác, giá vé tại CGV có sự thay đổi vào các ngày trong tuần, giá vé ưu đãi dành cho người lớn, trẻ em, học sinh – sinh viên, thẻ thành viên U22. Cụ thể từ thứ 2, thứ, thứ 5 (trẻ em 45.000vnđ/vé, HSSV – người cao tuổi 55.000vnđ/vé, người lớn 65.000vnđ/vé), chương trình ưu đãi “thứ tư vui vẻ” đồng giá 55.000vnđ/vé. 

CGV Hà Tĩnh

Đối với khách có thể thành viên dưới 22 tuổi, xuất trình CCCD/CMND với khách dưới 22 tuổi sẽ được hưởng mức vé ưu đãi giá 55.000vnđ/vé từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng vào những ngày cuối tuần từ thứ 6 – chủ nhật Rạp CGV có điều chỉnh về giá vé, cụ thể trẻ em 55.000vnđ/vé, HSSV – người cao tuổi 60.000 vnđ/vé, người lớn 80.000vnđ/vé).  Khán giả là trẻ em, HSSV – người cao tuổi mua vé tại quầy bán vé ở rạp để được hưởng ưu đãi nhé.

Mang đồ ăn, thức ăn từ bên ngoài vào rạp CGV Hà Tĩnh được không?

Đương nhiên là không rồi. Vì ở rạp CGV Hà Tĩnh có phục vụ bắp và nước cho khán giả nhâm nhi cùng các thước phim hấp dẫn. Bạn có thể mua bắp, nước tại quầy trước rạp hoặc trên app CGV, ứng dụng Momo. Hiện nay ở Rạp CGV Hà Tĩnh có nhiều combo bắp, nước kèm theo với vé xem phim được cập nhật trên App CGV, Momo và trên bảng áp phích tại rạp, bạn nhớ theo dõi nhé!

Hệ thống thiết bị chiếu rạp tại CGV Vincom Hà Tĩnh

Đi đầu trong lĩnh vực giải trí phim chiếu rạp, CGV không ngừng nâng cấp hệ thống thiết bị. Tại CGV Hà Tĩnh cũng vậy, được đầu tư xây dựng Rạp tiêu chuẩn Hollywood, màn hình lớn, hình ảnh sắc nét, hệ thống âm thanh 3 chiều Dolby 7.1, đặc biệt là hàng ghế ngồi có cả ghế Vip, ghế đôi và ghế FA (ghế riêng) – ghế nệm mềm, tạo cảm giác thoải mái, không mỏi lưng khi ngồi thưởng thức những bộ phim bom tấn kéo dài hơn 3 tiếng.

CGV Hà Tĩnh

Cách mua vé xem phim tại rạp và làm thế nào để đến CGV Hà Tĩnh

Với những khán giả khá quen thuộc với rạp thì tìm đến CGV HÀ Tĩnh để mua vé thì rất đơn giản. Tuy nhiên, có một số bạn từ nơi khác đến hay chưa lần nào đến rạp thì cần phải tìm hiểu thông tin. Đường đến rạp rất dễ dàng, bạn chưa rành đường thì tra google maps tìm đến Vincom Plaza Hà Tĩnh nằm bên cạnh Khách sạn 5 sao Vinpearl Hà Tĩnh,  rồi theo thang máy hoặc thang cuốn lên tầng 3 của Vincom khu (thương mại mua sắm, giải trí lớn nhất Hà Tĩnh).

Bạn tìm đến Rạp chiếu phim theo hướng chỉ trong Vincom hoặc hỏi bảo vệ cho chắc nhé. Tại quầy, bạn xếp hàng tại quầy bán vé, đến lượt mình thì hãy chọn cho mình vị trí ngồi yêu thích, số lượng ghế. Nếu mua thêm bắp, nước thì sang quầy bên cạnh, có được vé xem phim và đồ ăn, thức uống, lúc này bạn chỉ ngồi đợi ở sảnh cùng các khán giả khác trước lối vào rạp. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng CGV nhé!

Đặt vé CGV trên ví điện tử Momo 

CGV Hà Tĩnh

Ví điện tử Momo là đối tác đồng hành xuyên suốt cùng CGV trong những năm gần đây, luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đặt vé online qua Momo. Đây là cách đặt vé online thông dụng nhất mà các bạn trẻ thường áp dụng. 

Chỉ cần vài cái chạm trên điện thoại, bạn đã có được chiếc vé xem phim CGV tại Hà Tĩnh trong vài giây. Tuy nhiên để đặt vé CGV trên ứng dụng Momo bạn cần phải tải app CGV để xem trailer từng bộ phim để tìm được phim ưng ý nhất nhé.

Thật thú vị khi nắm được chi tiết về địa chỉ CGV Hà Tĩnh phải không nào? Hy vọng các thông tin trên là hữu ích với bạn, hãy dành chút thời gian rảnh rỗi để thưởng thức các bộ phim bom tấn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply