Danh sách 7 cửa hàng FPT Hà Tĩnh 2021

Công ty cổ phần viễn thông FPT hay gọi tắt là tập đoàn FPT đã là một cái tên quen thuộc đối với bất kỳ ai. FPT là một tập đoàn lớn với chuỗi cửa hàng được phủ sóng khắp toàn đất nước Việt Nam.  Được trải dài từ Bắc xuống Nam, đây là công ty chuyên cung cấp thông tin về dịch vụ công nghệ, cũng là nơi để bán sản phẩm kinh doanh công nghệ có liên quan.Vậy, chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem danh sách cửa hàng FPT Hà Tĩnh để thấy được tập đoàn này rộng lớn như nào nhé.

Đôi nét sơ lược về tập đoàn FPT

FPT được sáng lập dựa trên nhiều yếu tố có liên quan trên lĩnh vực khoa học công nghệ,viễn thông và giáo dục cung cấp cho người dùng sự lựa chọn thoải mái nhất.

Đồng sáng lập ra FPT là những cái tên “ nổi tiếng” trong giới Vbiz. Và, người đồng hành cùng với FPT trong suốt 33 năm qua cũng là Chủ tịch hiện tại đó chính là Trương Gia Bình. Người đóng vai trò chủ chốt đối với hoạt động của công ty. Thân cận với chủ tịch còn có CEO Nguyễn Văn Khoa.

Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, cố gắng để phát triển thì ngày nay Tập đoàn FPT không ngừng mở rộng và phát triển. Quy mô không chỉ phát triển trong nước, đồng thời cũng mở rộng thị trường lấn sang toàn quốc.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách cũ và khách mới, FPT được nhiều người ưa chuộng song việc bảo hành các thiết bị cửa hàng cũng lên tới 12 tháng, phục vụ quý khách đảm bảo nhất. Nhờ đó mà tập đoàn FPT không chỉ nổi tiếng riêng ở trong nước mà đã lan ra toàn cầu.

fpt hà tĩnh

FPT Shop cung cấp dịch vụ bán hàng và phục vụ hàng đầu

  • FPT Shop là nhà phân phối hàng Apple chính hãng
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi 20 Km
  • Kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh tại hơn 200 shop trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng cho các sản phẩm mua tại FPT Shop
  • Chính sách đổi trả ưu đãi dành cho Khách hàng

Top 7 cửa hàng FPT Hà Tĩnh uy tín và chất lượng

1 – Cửa hàng FPT Hà Tĩnh tại 43 Trần Phú

Cửa hàng nằm ở số 43 Trần Phú, Khối 4, thuộc thành phố Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh. Cửa hàng được khai trương vào ngày 26/7/2014 nhằm cung cấp cho khách hàng phụ kiện, điện thoại,..chính hãng. Đây là cửa hàng bán lẻ của FPT Shop, ra đời đầu tiên trong chuỗi cửa hàng của Hà Tĩnh.

Website: https://fptshop.com.vn/cua-hang/thong-tin-cua-hang-fpt-shop-43-tran-phu

Link facebook: https://www.facebook.com/fptshophth/

Thời gian hoạt động:Từ 8h sáng đến 22h tối ( Thứ 7 và Chủ Nhật,ngày lễ Tết cửa hàng vẫn hoạt động).

fpt hà tĩnh

2 – FPT Shop tại 30-32 Trần Phú

Khai trương cùng ngày với FPT Shop tại 43 Hà Tĩnh, FPT tại 30-32 Trần Phú cũng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng về mọi mặt của thiết bị điện tử. Đồng thời đội ngũ nhân viên cũng được bài bản cơ bản, đảm bảo hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ của cửa hàng tại số 30-32 đường Trần Phú, thành phố Bắc Hà thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

3 – Cửa hàng FPT Shop Khu Châu Phố ( Km 564 + 900 Quốc lộ 1A)

Ngày 12/11/2014, cửa hàng thứ hai của công ty FPT Retail khai trương tại Hà Tĩnh. Cửa hàng bán nhiều mặt hàng khác nhau đáp ứng nhu cầu điện tử của mỗi người đồng thời cũng có nhiều khuyến mãi, giảm giá sâu đến 50% cho từng mặt hàng. 

Địa chỉ cụ thể của cửa hàng nằm tại Khu Châu Phố KM 564 + 900 Quốc lộ 1A – đối diện bưu điện thị xã thuộc phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà 

4 – Cửa hàng FPT Hà Tĩnh phố Liên Phú, Kỳ Anh

Cung cấp nhiều mặt hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, FPT Shop phố Liên Phú cũng đem đến cho khách hàng như điện thoại, máy tính bảng,….Đội ngũ nhân viên tiếp đãi nhiệt tình và chu đáo đảm bảo hài lòng cho khách hàng.

Cửa hàng ở Phố Liên Phú ( đối diện cổng chính Formosa ), thuộc phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

fpt hà tĩnh

5 – FPT Hà Tĩnh Khối 8 Hương Khê

Cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng bán lẻ của FPT Retail chuyên về các thiết bị kỹ thuật số.Được trưng bày nhiều gian hàng khác nhau nên việc tìm kiếm các thiết bị rất dễ dàng và rút ngắn thời gian tối đa. Địa chỉ của cửa hàng tại Khối 8 thuộc thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, thành phố Hà Tĩnh.

6 – Cửa hàng FPT Hà Tĩnh Khối 4 Bắc Hồng

Cửa hàng nằm ở khối 4 ( ngã 3 Hồng Lĩnh ), thuộc phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Chuỗi cửa hàng FPT Shop được phủ sóng khắp thành phố Hà Tĩnh. Việc mở rộng như vậy giúp khách hàng tìm kiếm nhanh hơn, đến được những cửa hàng gần với mình nhất. Đồng thời đem lại trải nghiệm mua sắm đối với nhiều khách hàng.

7 – Cửa hàng FPT Shop Tổ Dân Phố 13

FPT Shop không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Với xu hướng khách hàng đặt lên hàng đầu cùng với tiêu chí đáp ứng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Có nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn, cửa hàng ngày càng được khách hàng ưa chuộng lẫn trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ của cửa hàng thuộc tổ dân phố 13 ở đối diện Bưu Điện, Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Lời kết

Trên đây là danh sách cửa hàng FPT Hà Tĩnh trong năm 2021 vừa qua.Trong những năm kế tiếp đây, tập đoàn FPT sẽ không ngừng phát triển, mở rộng thêm quy mô trên nhiều tỉnh thành, nâng cao trình độ khoa học công nghệ hiện đại, đổi mới để bắt kịp với xu thế hiện nay.

Hy vọng bài viết có thể đem tới cho các bạn địa chỉ, trang web của từng cửa hàng. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn Hotline của cửa hàng  để có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sắp nhất nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply