Top 10 địa chỉ điện máy xanh Hà Tĩnh dành cho bạn

Hệ thống điện máy xanh Hà Tĩnh đã được khai trương nhiều địa chỉ trên toàn tỉnh. Hệ thống điện máy xanh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các thiết bị điện tử, công nghệ. 

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, hiện nay điện máy xanh đã có mặt ở cả 63 tỉnh, thành trên cả nước với 1676 cửa hàng. Cùng chúng tôi khám phá top 10 địa chỉ điện máy xanh tại Hà Tĩnh nhé!

Top 1: Điện máy xanh Hà Tĩnh – Đường Quang Trung, P.Sông Trí, TX.Kỳ Anh

Cửa hàng điện máy xanh tại địa chỉ số Đường Quang Trung, P.Sông Trí, TX.Kỳ Anh kinh doanh các mặt hàng đa dạng và phong phú như tivi, tủ lạnh, laptop và các phụ kiện khác. Nhân viên tại đứng quầy tư vấn được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Top 2: Điện máy xanh – Xã Thạch Châu, Huyện Lộc Hà

điện máy xanh Hà Tĩnh

Cơ sở điện máy xanh tại đây được khách hàng đánh giá cao. Bởi nơi đây hoàn động với mục tiêu phục vụ nhu cầu mua sắm và trải nghiệm của khách hàng tại khu vực lân cận. Mỗi cơ sở điện máy xanh đều thực hiện theo phương châm phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhân viên tư vấn là đội ngũ đã được đào tạo bài bản. Có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn khách hàng.

Top 3: Điện máy xanh – 105-107-109 Trần Phú, P. Nam Hồng, TX. Hồng Lĩnh

Điện máy xanh tại đây luôn chào đón khách với thái độ chuyên nghiệp. Đặc biệt, nhằm mục tiêu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực, nơi đây luôn cập nhật những mặt hàng mới. Các mặt hàng mà điện máy xanh cung cấp rất đa dạng và phong phú bao gồm TIVI, tủ lạnh, máy giặt, laptop và các phụ kiện có liên quan.

Top 4: Điện máy xanh Hà Tĩnh – số 173 Hà Huy Tập, P. Nam Hà

Thêm một trung tâm điện máy xanh uy tín và chất lượng dành cho bạn tại Hà Tĩnh, có địa chỉ số 173 Hà Huy Tập, P. Nam Hà. Đến nay bạn sẽ được tham quan một không gian mua sắm đầy đủ tiện nghi, cho bạn một khoảng thời gian mua sắm thoải mái.

điện máy xanh Hà Tĩnh

Top 5: Điện máy xanh – Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc

Cơ sở này có địa chỉ cụ thể là 64 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây, cung cấp nhiều thiết bị hiện đại cho gia đình như tủ lạnh, máy giặt, các đồ gia dụng. Tại mỗi cơ sở điện máy xanh luôn có gian hàng trải nghiệm cho khách hàng. Điều này đáp ứng được nhiều yêu cầu hiện nay khi mua sắm của khách hàng.

Top 6:  Điện máy xanh Hà Tĩnh – Quang Trung, T.X Kỳ Anh

Địa chỉ: Đường Quang Trung, P.Sông Trí, T.X Kỳ Anh, T.Hà Tĩnh

Nhân viên tư vấn của điện máy xanh nơi đây rất nhiệt tình và được đào tạo kiến thức bài bản. Đặc biệt, cửa hàng điện máy xanh ở đây luôn có các chế độ bảo hành đối với các sản phẩm mà họ cung cấp. Chế độ bảo hành của các thiết bị điện tử đóng góp phần quan trọng đối với việc ra quyết định mua sắm của khách hàng.

Top 7: Điện máy xanh – Đường Lý Tự Trọng, Tổ dân Phố 5, TT. Thạch Hà

Địa chỉ: số nhà 39, Đường Lý Tự Trọng, Tổ dân Phố 5, TT. Thạch Hà, H. Thạch Hà, T. Hà Tĩn

Bạn có thể đến đây để được trải nghiệm một không gian mua sắm ưu tú, bởi chúng được lắp đặt đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, nhân viên ở đây luôn chào đón khách với thái độ niềm nở, mang đến cảm giác thoải mái khi mua sắm.

điện máy xanh Hà Tĩnh

Top 8: Điện máy xanh – Tổ dân phố 5, TT. Đức Thọ

Chia sẻ đến bạn thêm một địa điểm mua sắm chất lượng của điện máy xanh tại Hà Tĩnh, đó là cơ sở có địa chỉ Tổ dân phố 5, TT. Đức Thọ, H. Đức Thọ, T. Hà Tĩnh. Tại đây, thường xuyên cập nhật các thiết bị máy móc công nghệ đời mới, tăng thêm phần hứng thú cho bạn khi mua sắm.

Top 9: Điện máy xanh Hà Tĩnh  – Thị trấn Tây Sơn, Huyện Hương Sơn

Địa chỉ: Khối 4, Thị trấn Tây Sơn, Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh

Việc mở nhiều cơ sở điện máy xanh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ gần nhất để mua sắm. Điện máy xanh với đây được luôn trưng bày những dòng sản phẩm, điện máy đời mới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mới của khách hàng.

Top 10: Điện máy xanh –  Quốc lộ 8A, Khối 12, TT. Phố Châu

Mức giá cả tại điện máy xanh nơi đây đưa ra mang tính cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng phân khúc. Điều này mang lại nhiều sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng. Với nhu cầu mua sắm hàng chính hãng và đạt chất lượng, bạn có thể tìm đến địa điểm này nhé!

Trên đây là top 12 cơ sở điện máy xanh Hà Tĩnh được đông đảo người tiêu dùng tìm đến. Bạn hãy đến địa điểm điện máy xanh gần nhất để trải nghiệm dịch vụ mua sắm tốt nhất khi có nhu cầu mua sắm nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply