Top 9 hãng taxi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Những năm gần đây, Hà Tĩnh đang trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trên toàn quốc. Để lên kế hoạch du lịch tại vùng đất này, bạn không thể quên việc chuẩn bị phương tiện di chuyển khắp đây đó đúng không. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu 9 hãng taxi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất nhé.

Top 1 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Mai Linh

Cái tên Mai Linh chắc hẳn đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Taxi Mai Linh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 12/07/1993 và từ thời điểm đó, MaiLinh đã không ngừng mở rộng và đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Bên cạnh đó, MaiLinh cũng đã mở rộng thị trường ra các nước ASEAN và một số quốc gia khác. 

Dịch vụ của MaiLinh được đánh giá top 1 trên thị trường Việt Nam. Hãng taxi này luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh đó hãng cũng thực hiện rất tốt trong việc đón trả khách nhanh chóng, phương tiện luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, đi cùng với chất lượng tốt, MaiLinh cũng được đánh giá có mức phí dịch vụ cao hơn các hãng taxi khác nhưng không quá nhiều.

taxi hà tĩnh

Thông tin liên hệ taxi MaiLinh tại Hà Tĩnh: 

Để đặt xe taxi Mai Linh Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎  0239 3 89 89 89

Taxi Hà Tĩnh – Taxi Mai Linh

Top 2 Taxi Hà Tĩnh – Hoàng Kỳ taxi

Được đánh giá là một trong những hãng taxi top đầu tại Hà Tĩnh, Hoàng Kỳ taxi đã có mặt trên địa bàn tỉnh từ những năm 2014 và đã mở thêm một vài văn phòng khác trên địa tỉnh. Mặc dù vẫn là một doanh nghiệp nhỏ nhưng dịch vụ của hãng taxi này rất tốt, lái xe nhiệt tình. Hãng cũng được người dân của tỉnh đánh giá tốt về thái độ phục vụ cũng như giá thành tốt. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi này.

Để đặt xe taxi Hoàng Kỳ Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 777 555

Top 3 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Hoa Sim

taxi hà tĩnh

Taxi Hoa Sim cũng là một hãng taxi được thành lập cùng thời điểm với taxi Hoàng Kỳ tại Hà Tĩnh. Số lượng xe của hãng taxi này không quá nhiều nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân và khách du lịch khi đến với địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đội ngũ lái xe của hãng cũng là những người có kinh nghiệm, nắm được thông tin của rất nhiều địa điểm trên địa bàn tỉnh. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được các bác tài chỉ đường.

Để đặt xe taxi Hoa Sim Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 78 78 78

Top 4 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Hà Tĩnh

Là hãng taxi mang tên của tỉnh, hãng taxi này đã xuất hiện từ đầu những năm 2000 và giờ vẫn được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ lái xe lâu năm, có kinh nghiệm, hãng taxi luôn đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe.

Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 777 222

Top 5 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Rồng Việt

Cũng là một hãng Taxi mới nổi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Taxi Rồng Việt được biết đến với phong cách phục vụ nhanh chóng tận tình. Đây là hãng taxi có chỉ số tăng trưởng rất tốt trong những năm gần đây. Điều đó thể hiện người dân và du khách rất tin tưởng và sử dụng dịch vụ của hãng taxi này thường xuyên. 

Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 883 883

taxi hà tĩnh

Top 6 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Lam Hồng

Là một hãng taxi nhỏ trên địa bàn tỉnh, Lam Hồng tập trung chính vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Do đó, hãng được người dân và du khách đánh giá trong việc phục vụ nhanh và tận tình. Mặc dù mới xuất hiện trên địa bàn tỉnh được vài năm nhưng hãng cũng đã tạo ra được ấn tượng rất tốt với người dân.

Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 777 888

Top 7 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Phú Thành

Được thành lập từ năm 2012, Taxi Phú Thành đã được người dân tỉnh Hà Tĩnh biết và tin dùng từ lâu. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, hãng luôn cam kết đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với một mức giá thành cạnh tranh. 

Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 88 77 88

Top 8 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Mận Vũ

Taxi Mận Vũ là một đơn vị khá mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, còn khá ít người biết đến với cái tên này. Tuy nhiên đây cũng là một hãng taxi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bởi chất lượng phục vụ cũng như giá thành rất cạnh tranh so với các hãng taxi khác trên địa bàn tỉnh. Được đánh giá là có dàn xe khá mới và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chắc chắn Taxi Mận Vũ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của họ.

Để đặt xe taxi Mận Vũ Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ.

Tổng đài: ☎0239 3 730 730

taxi hà tĩnh

Top 9 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Vinasun

Vinasun là hãng taxi nổi tiếng lâu đời tại Hà Tĩnh được nhiều người dân ở nơi đây tin dùng. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước, nỗ lực đem đến nhiều giá trị nhất cho xã hội. Vinasun đã và đang đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, hãng còn liên tục đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mại để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đi lại của mình. Thời gian gần đây, hãng cũng đã có những cải tiến trong điều hành, quản trị, đem đến nhiều giải pháp công nghệ cho khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ hơn.

Thông tin liên hệ taxi Vinasun tại Hà Tĩnh:

Để đặt xe taxi Vinasun Hà Tĩnh, hành khách có thể liên hệ:

Tổng đài: ☎ (028) 3929 4144

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply