Top 6 website việc làm Hà Tĩnh cập nhật 2021

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm đang ngày một gia tăng. Nhà nước cũng không ngừng xây dựng những chính sách xã hội phù hợp để hỗ trợ người lao động dễ dàng tìm việc làm, bảo vệ quyền lợi và mức lương của họ. Hà Tĩnh cũng là một địa phương được chính phủ hết sức quan tâm về vấn đề việc làm của người dân trong những năm gần đây. Đây là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao, nguồn nhân lực dồi dào, rất cần có những doanh nghiệp lớn đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và tạo cơ hội việc làm cho người dân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về những website giúp bạn tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh

Tổng quan về cơ hội việc làm Hà Tĩnh

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 cũng như sự suy yếu của nền kinh tế toàn cầu, tốc độ kinh tế của tỉnh không tốt như các năm trước. Nhưng nhìn chung, chỉ số phát triển kinh tế của tỉnh vẫn tăng nhẹ, không bị thụt lùi như một số tỉnh khác. Do đó, có thể thấy rằng Hà Tĩnh có nền kinh tế ổn định, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi các lệnh phong tỏa nên thị trường việc làm vẫn có sức hút. Các bạn vẫn có thể tìm kiếm việc làm tại các khu công nghiệp hay các doanh nghiệp khác trên địa bàn toàn tỉnh thông qua 6 website nổi bật sau đây

Top 6 website việc làm Hà Tĩnh cập nhật 2021

Top 1 Website việc làm Hà Tĩnh – Vieclamhatinh.vn

http://vieclamhatinh.vn/job/ là một website tìm kiếm việc làm khá lâu đời và uy tính do trung tâm tìm kiếm việc làm của sở Lao động thương binh và xã hội của tỉnh xây dựng. Các ngành nghề công việc ở website này rất phong phú, từ nhân viên sale đến chuyên viên ngân hàng và công nhân làm việc tại các nhà máy khu công nghiệp. Vị trí và mức lương của các job tại website cũng rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng, kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi điện đến Trung tâm tìm kiếm việc làm Tỉnh Hà Tĩnh để được tư vấn kỹ hơn về công việc mình đang dự định ứng tuyển và mức lương mình mong muốn nhận được.

việc làm hà tĩnh

Top 2 Website việc làm Hà Tĩnh – Vietnamworks

https://www.vietnamworks.com/viec-lam-ha-tinh-v26-vn Chắc hẳn những ai đang trong độ tuổi lao động đều không mấy xa lạ với trang web vietnamworks. Nơi đây là một trong những cộng đồng chia sẻ việc làm lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều ngành nghề tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. Thông thường, các doanh nghiệp rất thích chia sẻ thông tin tuyển dụng trên website này bởi nguồn lao động chân tay cũng như trí thức cao đều thường xuyên tìm kiếm việc làm tại đây. Vietnamworks cũng có công cụ lọc khi tìm kiếm công việc rất hữu ích, bạn có thể đưa ra những tiêu chí của bản thân và chọn lựa cho mình một công việc phù hợp, gắn bó lâu dài.

Top 3 Website việc làm Hà Tĩnh – CareerBuilder

https://careerbuilder.vn/viec-lam/ha-tinh-l39-vi.html Cũng như Vietnamwork, Careerbuilder là một website tìm kiếm việc làm nổi tiếng trên cả nước. Các nhà tuyển dụng hàng đầu thường xuyên đăng tuyển tìm kiếm ứng viên cho mình như Unilever, KPMG, GoBigC, Samsung,… Nơi đây không chỉ là một website chia sẻ tìm kiếm công việc, website còn có những bài viết, những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề tìm kiếm việc làm, làm thế nào để phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai cũng như cách để bạn gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những tiện ích khác khi bạn truy cập website như tạo CV online, cách tính lương của bạn,…

Top 4 Website việc làm Hà Tĩnh – Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh

https://vieclamhatinh.com/ là một website khác của Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh, tuy nhiên website này thiên về những công việc văn phòng, dịch vụ nhiều hơn so với website http://vieclamhatinh.vn/job/. Các công việc trên website này rất phong phú như quản lý nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, lái xe, nhân viên bán hàng, quản lý kho,…. Bên cạnh giới thiệu việc làm, nhằm hỗ trợ cho cuộc sống và năng lực của người lao động, website còn có những chuyên mục hỗ trợ bạn học ngoại ngữ hoặc tìm nhà trọ giúp bạn. Hãy nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được trung tâm giới thiệu và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

việc làm hà tĩnh

Top 5 Website việc làm Hà Tĩnh – CareerLink

https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/ha-tinh/HTH Là một website giúp các doanh nghiệp chia sẻ cơ việc làm cho ứng viên, Carrerlink có một lượng lớn danh sách công việc hot hiện nay như tư vấn viên ngân hàng, thực tập sinh tại các doanh nghiệp nước ngoài,.. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. 

Top 6 Website việc làm Hà Tĩnh – Indeed.com

Indeed.com hẳn không còn xa lạ với nhiều người trong độ tuổi lao động tại Việt Nam. Đến với trang web, bạn có thể thoải mái lựa chọn công việc với rất nhiều ngành nghề và vị trị phù hợp với trình độ, năng lực của bạn. Việc làm tại tỉnh Hà Tĩnh có rất nhiều trên website, các doanh nghiệp thường xuyên có những bài đăng tuyển tại đây. 

Trên đây là top 6 website mà bạn có thể tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh. Hy vọng rằng các bạn có thể tìm kiếm cho mình việc làm phù hợp trên những website này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply