Top những thông tin cần thiết về Vincity Hà Tĩnh bạn nên biết

Vincity là một dự án con của tập đoàn Vingroup phát triển và đầu tư. Đây được coi như là một giải pháp về nhà ở đối với những người có thu nhập trung bình thấp nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi tương đương với những căn hộ cao cấp với các dịch vụ như như hồ bơi, sân vườn, thư viện, sân tennis, phòng tập, dịch vụ giặt là, bảo vệ 24/7,… 

Lựa chọn vị trí đắc địa ngay gần trung tâm thành phố Hà Tĩnh, chắc chắn Vincity sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các hộ dân sinh sống ở nơi đây. Ngay sau đây bài viết sẽ cung cấp những thông tin về Vincity Hà Tĩnh mà bạn nhất định phải biết.

Tổng quan về Vincity Hà Tĩnh

vincity ha tinh

Vincity Hà Tĩnh là loại dự án thuộc dự án dân cư do tập đoàn Vingroup của Việt Nam phát triển và đầu tư. Trong các phân khúc của tập đoàn Vingroup phát triển thì Vincity Hà Tĩnh thuộc loại dự án sản phẩm nhà ở dành cho cho các hộ dân có thu nhập trung bình thấp. Dự án Vincity Hà Tĩnh đã được khởi công vào đầu năm 2017 và hoàn thành khoảng một năm sau đó. Với quy mô 6 tòa chung cư như sẽ đáp ứng ảnh cho tương đối nhiều hộ dân trên tổng diện tích 5 hecta.

Bên cạnh đó Vincity còn sở hữu khu trung tâm thương mại rộng lên tới hơn 180 nghìn mét vuông. Tổng diện tích mỗi căn hộ vào khoảng 161 nghìn mét vuông, tuy nhiên có rất nhiều loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ tùy theo sự lựa chọn của người mua. Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Tĩnh nên việc đi lại giữa Vincity đến các điểm tại Hà Tĩnh tương đối dễ dàng và thuận lợi. 

Vincity Hà Tĩnh có tiện ích gì?

vincity ha tinh

Những cư dân sinh sống tại Vincity Hà Tĩnh sẽ được tận hưởng rất nhiều các dịch vụ tiện ích chuẩn của một căn hộ cao cấp như phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trung tâm thương mại, hệ thống các siêu thị, hệ thống an ninh đảm bảo, khu tập thể dục thể thao, công viên, trường học,… 

Chủ đầu tư của Vincity Hà Tĩnh

Với tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh phát triển tập đoàn vững mạnh, Vingroup đã tập trung vào khai thác các lĩnh vực liên quan đến du lịch và bất động sản hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Vinpearl và Vincom. Chỉ sau 10 năm Vinpearl đã trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của ngành du lịch Việt Nam với những chuỗi nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, sân golf, công viên giải trí trí,… đẳng cấp 5 sao không chỉ được ghi nhận ăn ở Việt Nam mà còn ghi nhận ăn ở trên thế giới. 

Bên cạnh đó thì Vincom cũng trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ đẳng cấp tại những vị trí đắc địa của thành phố lớn. Những khu đô thị này phát triển thành những phức hợp lớn, hiện đại cao, trên đường dẫn đầu xu thế thế trở thành những đô thị thông minh mang hệ sinh thái hạng sang số 1 Việt Nam.

vincity ha tinh

Vào tháng 1 năm 2012, tập đoàn Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập hai công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam đó là công ty cổ phần Vincom và công ty cổ phần Vinpearl. Với vị thế và sứ mệnh phát triển hệ thống nhà ở giúp cho những hộ dân có thu nhập từ trung bình thấp, tập Đoàn Vingroup đã mạnh tay đầu tư nên những hệ sinh thái thông minh nhà ở và một trong số đó chính là Vincity. Vincity được xây dựng tại rất nhiều thành phố lớn ăn trong số đó có Vincity Hà Tĩnh trở thành một trong những những lựa chọn lý tưởng cho cư dân nơi đây Bạn sẽ được sở hữu những căn hộ cao cấp với những tiện ích hàng đầu Việt Nam. 

Với tinh thần phát triển bền vững và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vingroup đã chung sức tập trung phát triển mạnh hơn về nhóm thương hiệu như Vinhomes (hệ thống bất động sản nhà ở mang dịch vụ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam), Vincom (hệ thống trung tâm thương mại), Vinpearl (hệ thống bất động sản du lịch và dịch vụ giải trí đẳng cấp),…Ngoài ra Vingroup còn phát triển và mở rộng lấn sân sang các dịch vụ lĩnh vực khác như y tế chất lượng cao hay còn gọi là Vinmec, hệ thống trường học tiên tiến Vinschool, trường đại học hiện đại liên kết quốc tế VinUni,…

Có thể thấy Vincity Hà Tĩnh là một chiến lược đúng đắn của Vingroup khi muốn phát triển một hệ thống nhà ở có giá thành tương đối phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình thấp tại Hà Tĩnh. Nếu có cơ hội thi tìm hiểu về nhà ở hãy cân nhắc về Vincity Hà Tĩnh để tham khảo về những nhà ở tiện ích có một không hai tại thành phố này.

Bài viết trên đây là top những thông tin về Vincity Hà Tĩnh mà bạn nhất định phải biết. Đây xứng đáng là khu nhà ở chất lượng cho các hộ dân sinh sống trên địa bàn tỉnh. Hi vọng rằng sau bài viết bạn cùng người thân bạn bè sẽ có những sự lựa chọn hợp lý bằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply